CHỦ ĐỀ THÁNG

THANG-10.png

SMAS HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

MAIL NỘI BỘ

THỐNG KÊ EMIS

THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

THI OLYMPIC TOÁN

THI OLYMPIC VẬT LÝ

THI AN TOÀN GIAO THÔNG

KHO BÀI GIẢNG

19d8a4184769dd610.jpg

HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Dân chủ Kỷ cương Tình thương Trách nhiệm.

GOOGLE.COM

Công văn, Quyết định, Báo chí, Wedsite

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Đình Hưng)
  • (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    CÁN BỘ-GIÁO VIÊN-CNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

    Gốc > Góc nội trợ >

    Rạm rang lá lốt bùi bùi ngậy ngậy

    Đang là mùa rạm, con rạm giống con cua nhưng có mùi vị khác biệt hơn và đặc biệt là vỏ rạm rất mềm.


    Rạm rang lá lốt bùi bùi ngậy ngậy
    ảnh minh họa
    Nếu rang cùng lá lốt sẽ tạo nên 1 món ăn có vị bùi, ngậy và hương vị thật tuyệt vời.
    Nguyên liệu:

    Con rạm: 2 đến 3 lạng

    Lá lốt

    Muối, đường, ớt
    Cách làm:
    Rạm rửa sạch, tách mai và yếm, cắt bớt chân, chú ý giữ nguyên lớp gạch béo trên lưng rạm.
    Ướp với 1 chút muối, cho dầu ăn vào đảo đều.
    Đun thêm khoảng 10 phút cho rạm chín rồi cho 1 chút đường cho dịu và 1 chút tương ớt.
    Trước khi tắt bếp cho lá lốt đã thái nhỏ vào đảo đều.
    Món rạm rang lá lốt ăn cùng với rau muống luộc và vài quả cà muối là 1 thực đơn tuyệt vời cho những ngày hè nóng nực đấy.
    Chúc các bạn ngon miệng!

    Nhắn tin cho tác giả
    Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 18:26 08/11/2010
    Số lượt xem: 419
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến