thang4.png

NGHỊ QUYẾT

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2015-2016

-Thực hiện nghị quyết số 71/1998/NĐ-CP ngày 08/09/1998 của Chính Phủ về tổ chức thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan;Thông tư liên tịch số 09/TTLT-TCCP-LĐLĐ ngày 04/12/1998 hướng dẫn về tổ chức và nội dung hội nghị cán bộ, công chức trong cơ quan ;

-Căn cứ hướng dẫn số 110/PGD ĐT-CĐN ngày 21/09/2015 của Phòng Giáo Dục đào tạo và công đoàn ngành về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2015-2016.

-Ngày 08/10/2015, trường THCS Nguyễn Trãi đã tiến hành tổ chức Hội nghị C.B.C.C.V.C. Sau khi nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015; kế hoạch năm học 2015-2016 và quy chế hoạt động của trường; toàn thể 41 cán bộ giáo viên, CNV trong nhà trường đã tích cực tham gia thảo luận và nhất trí:

QUYẾT NGHỊ

1/ Nhất trí thông qua báo cáo  Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 do đồng chí hiệu trưởng trình bày.

2/ Nhất trí thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 với một số chỉ tiêu phấn đấu như sau:

-100% CB-GV có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm túc pháp luật và quy chế chuyên môn. 100% CB,GV được xếp loại khá trở lên theo chuẩn. 28 giáo viên dạy giỏi cấp trường. 90% CB,GV có sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp trường, có 16 SKKN đạt giải cấp huyện.

-100% giờ dạy đảm bảo đúng chuẩn kiến thức, kĩ năng và nội dung giảm tải, thực hiện tích hợp các nội dung theo quy định.  Mỗi tổ mở ít nhất 1 chuyên đề/môn về đổi mới phương pháp dạy học. Mỗi giáo viên có ít nhất 2 tiết dạy có ứng dụng CNTT/ năm.

-Duy trì sĩ số đến cuối năm học đạt từ 98% trở lên. Tỉ lệ chuyên cần hàng ngày 98,5% trở lên.  Hạn chế học sinh bỏ học dưới 1%. Giữ vững kết quả PCGDTHCS.

-100% bài kiểm tra từ 1 tiết trở lên thực hiện đúng quy trình: xây dựng ma trận, ra đề, duyệt đề, tổ chức kiểm tra chung đề theo khối lớp;

-Xếp loại hạnh kiểm cuối năm học: Loại tốt 65%; Loại khá 30%; Loại trung bình 4,8%; Loại còn yếu 0,2%.

-Xếp loại học lực cuối năm học: Giỏi 23%; Khá 34%; Trung bình 34%; Yếu 8,4%; kém 0,6%. Tốt nghiệp THCS 98%; Lên lớp 97%.

-Có 100 học sinh giỏi cấp huyện, 12 h/s giỏi cấp tỉnh về văn hóa.

-Về TDTT: Có 20 học sinh giỏi cấp huyện, 5 học sinh giỏi cấp tỉnh.

-100% học sinh có đủ sách giáo khoa khi đến trường. Đủ sách, tài liệu tham khảo cho giáo viên. Đạt danh hiệu thư viện tiên tiến.

-Đảm bảo 100% tiết thực hành được thực hiện ở phòng bộ môn. 100% thiết bị đã có được đưa vào sử dụng. Có 4 đồ dùng tự làm dự thi cấp huyện.

-70% CBGV đạt lao động giỏi; có 4 đến 5 CSTĐ cấp cơ sở. Trường giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đơn vị văn hóa xuất sắc, trường chuẩn quốc gia.

3/- Thông qua quy chế hoạt động năm học: 100% cán bộ giáo viên, CNV nhất trí giữ nguyên quy chế hoạt động được ban hành kèm theo QĐ số 25-2014/QĐ-NTr ngày 26/09/2014

4/- Tổ chức thực hiện:

Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, CNV có nhiệm vụ cụ thể hóa các nhiệm vụ, chỉ tiêu ghi trong Nghị quyết vào việc xây dựng kế hoạch tháng, tuần của các bộ phận, tổ chuyên môn và cá nhân. Định kỳ tháng, học kỳ tổ chức sơ kết đánh giá kết quả thực hiện.

Phát huy chủ đề của hội nghị “Đoàn kết – Kỉ cương –Đổi mới – Chất lượng và hiệu quả giáo dục cao” và khẩu hiệu “Chất lượng hiệu quả giáo dục là lương tâm trách nhiệm của mỗi thầy cô giáo”. Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn bộ CB-GV trường THCS Nguyễn Trãi quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Nghị quyết có hiệu lực trong năm học 2015-2016 .

HIỆU TRƯỞNG               CHỦ TỊCH CĐ                           T.M ĐOÀN THƯ KÝ

PHẠM THẾ HỆ              LƯƠNG THỊ PHƯỢNG                NGỤY THANH BÌNH