Gốc > Hoạt động nhà trường > Thông báo >

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Lễ tổng kết lớp tập huấn Bồi dưỡng hiệu trưởng trường phổ thông theo hình thức liên kết Việt Nam- Singapore. Đến tham dự lễ tổng kết có ông Vũ Văn Huynh- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Đỗ Thành Tiến- Chánh Văn phòng, ông Nguyễn Hoa Nam- Trưởng phòng CNTT và ông Nguyễn Thành Mai- Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT ĐắkLắk.

Ông Nguyễn Hoa Nam- Trưởng phòng CNTT Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã báo cáo tổng kết lớp tập huấn bồi dưỡng hiệu trưởng Việt Nam – Singapore. Báo cáo nêu rõ: Trong 10 ngày tham dự lớp tập huấn , các học viên đã được học 7 chuyên đề liên quan đến họat động quản lí giáo dục. Khóa học giúp cho các hiệu trưởng, những nhà quản lí giáo dục

phát triển năng lực quản lí của mình, xác định tầm nhìn và sứ mạng của nhà trường trong tương lai và hiện tại. trong tỏng số 286 bài viết thu họach, có 25 ( 8,7%) bài đạt điểm 9,5 trở lên và có 233 bài đạt từ điểm 8 đến điểm

9 (81,4%). Đội ngũ giảng viên bố trí hợp lí hơn, phương pháp giảng bài được cải tiến đáng kể, nhất là việc liên hệ với thực tế của Việt nam với các nước như Singapore, Trung Quốc…

Ông Ngô Thanh Phùng- Giám đốc Trung tâm GDTX thành phố Buôn Ma Thuột thay mặt các học viên tham gia lớp tập huấn đã phát biểu trong buổi lễ tổng kết: Những kiến thức tiếp thu được trong quá trình tham gia lớp học là rất quý báu đối với những người làm công tác quản lí giáo dục, góp phần đổi mới công tác lãnh đạo ở các cơ sở giáo dục.

Ông Hoàng Minh Cương thay mặt các báo cáo viên đã nêu những đánh giá tổng quát đối với toàn đợt tập huấn và biểu dương 12 đồng chí đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Ông Vũ Văn Huynh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT đã phát biểu chúc mừng những thành quả mà lớp tập huấn đã đạt được, đặc biệt khen ngợi các học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn và nêu lên một số vấn đề về những khó khăn của ngành GD&DT Đắk Lắk đối với công tác quản lí.

Cũng trong buổi lẽ này, ông Vũ Văn Huynh thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng hoa cho 12 học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt tập huấn và trao giấy chứng nhận cho các đơn vị./.

Huỳnh Ngọc La Sơn

Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 22:11 15/10/2010