Gốc > Thông báo-Kế hoạch làm việc >

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Số: 20/KH-NTr

Liên Sơn, ngày 31 tháng 08 năm 2021

V/v tổ chức dạy học giao bài

Năm học 2021 - 2022

Thực hiện công văn 3699/BGDDT-GDTrH ngày 27/8/2021, của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn  thực hiện  hiệm vụ GDTrH năm học 2021-2022.

Thực hiện công văn 1274/SGDDT-GDTrH-GDTX ngày 28/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo, về việc tổ chức dạy học trong điều kiện ứng phó với dịch bệnh Covid 19 đối với giáo dục trung học, giáo dục thường xuyên; công văn 1277/SGDDT-GDTH-GDMN ngày 30/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức dạy học trong điều kiện ứng phó với dịch bệnh Covid 19 đối với giáo dục cấp Tiểu học;

Thực hiện công văn số 1266/SGDĐT- VP, ngày 26/8/2021 của Sở GDĐT Đăk Lăk về việc thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 1850/UBND-GD ĐT ngày 30/ 8/ 2021 của UBND huyện Lăk về việc hướng dẫn một số nội dung thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 126/HD-GDĐT ngày 31 tháng 08 năm 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Lắk về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid -19 ;

Căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị, trường THCS Nguyễn Trãi xây dựng kế hoạch dạy học trực tuyến cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

Tổ chức cho học sinh học tập theo kế hoạch dạy học năm học 2021 - 2022.

Yêu cầu các tổ chuyên môn, giáo viên được phân công tiến hành xây dựng nội dung để tổ chức dạy học đạt kết quả tốt.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. CÁCH THỨC TỔ CHỨC:

Nhà trường tổ chức cho giáo viên giao bài đến từng học sinh trong điều kiện các cơ quan chức năng cho phép.

2. THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Từ 06/09/2021 cho đến khi có thông báo mới.

3. ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH THAM GIA:

Tổ chức dạy học giao bài với những học sinh không có đủ điều kiện tham gia học trực tuyến.

4. PHÂN CÔNG:

Giáo viên bộ môn có trách nhiệm: Biên soạn nội dung kiến thức trọng tâm của bài học (ngắn – gọn); Trình bày một số ví dụ minh họa giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức mới; Biên soạn ở mỗi bài từ 2- 4 câu hỏi ở 4 mức độ (Nhận biết; Thông hiểu; Vận dụng thấp; Vận dụng cao) phù hợp với năng lực của học sinh. Trình bày trên 1 file Word, Fonts: Times New Roman, Cỡ chữ: 13. Gửi về Tổ chuyên môn để kiểm duyệt nội dung và tổng hợp. Hoàn thành trước 9h sáng ngày Thứ Ba hàng tuần.

Tổ chuyên môn: Kiểm duyệt và tổng hợp tài liệu của mỗi giáo viên trong tổ. Gửi file về: Chuyên môn trường để lưu qua mail nội bộ (OMS); Văn thư qua mail nội bộ (OMS) để phô tô. Hoàn thành trước 9h sáng ngày Thứ Năm hàng tuần.

Văn thư: Phô tô tài liệu học tập. Hoàn thành trước 9h sáng ngày Thứ Bảy hàng tuần.

Giáo viên chủ nhiệm: Nhận tài liệu học tập và gửi cho học sinh : Hoàn thành trước 9h sáng ngày Chủ Nhật hàng tuần.

Học sinh: Nhận bài, ghi bài vào vở và làm bài (nộp bài nếu có) theo yêu cầu của giáo viên bộ môn.

Phụ huynh học sinh: Hỗ trợ con (em) mình trong quá trình học.

Trên đây là kế hoạch dạy học giao bài từ ngày 06/09/2021 của trường THCS Nguyễn Trãi. Yêu cầu các bộ phận, tổ chuyên môn, giáo viên và học sinh nghiêm túc thực hiện ./.

Nơi nhận:

- Tổ chuyên môn (để thực hiện);