Gốc > Thông báo-Kế hoạch làm việc > Kế hoạch >

KẾ HOẠCH THÁNG 8 (2013-2014)

PHÒNG GD&ĐT H. LAK                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI                   Độc lập – Tự do - Hạnh phúc

Liên Sơn, ngày 01 tháng 8 năm 2013

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 8/2013

Toàn trường tập trung hoạt động trở lại chuẩn bị cho năm học mới 2013- 2014 với tinh thần khẩn trương, tự giác, tích cực và chủ động cao nhất.

1-     CÔNG TÁC TỔ CHỨC:

- Giải quyết cho đ/c Phương chuyển đi, đ/c Hương chuyển đến từ 1/8.

- GV trả phép hè ngày 01/8.

- Ngày 02/8: Sáng Họp HT; Chiều Họp toàn thể CB-GV trong đơn vị để triển khai công tác. ( Giao đ/c Bùi Trang điều hành hoạt động của tổ Hành chính).

-  Chiều 3/8 toàn thể CB-GV tập trung vệ sinh, trang trí văn phòng, các phòng làm việc , sân trường…

- Học sinh toàn trường tập trung nhận lớp vào sáng 15/8/2013.

2-     CHUYÊN MÔN:

- Tham dự tập huấn chuyên môn: Anh văn ( Mai Bình, Tô Thủy) tại BMT từ 22/8 đến 02/11.

Toán, Ngữ văn tại Phòng GD7ĐT từ 05-12/8.

PCGD tại BMT từ 8-9/8.

- Tổ chức thi lại,  xét lên lớp sau hè và bổ túc hồ sơ cho học sinh. Thời gian từ 05/8 đến 7/8/2013( Toàn bộ GV).

- Tuyển sinh lớp 6 : ngày 05/8/2013 Giao, Vân, Loan, H.Anh, Hương, Hưng ( hoàn thành chuẩn bị vào ngày 03/8).

- Ngày 06/8 Phòng GD&ĐT mượn phòng máy chiếu tổ chức tập huấn CM.

- Sắp xếp học sinh vào các lớp xong trước 10/8/2013.

- Tổ chức cho CB-GV học chính trị, hè theo kế hoạch của ngành từ 12-13/8 tại nhà văn hóa huyện.

- Họp phân công công tác: sáng 14/8.

- Ổn định tổ chức lớp, học tập nội quy, kiểm tra sự chuẩn bị sách, vở, dụng vụ học tập của học sinh: từ 15/8 đến 18/8/2013.

- Phân công công tác giảng dạy, chủ nhiệm, kiêm nhiệm… cho CB-GV. Xếp thời khóa biểu.

- Các tổ chuyên môn triển khai hoạt động, thống nhất nền nếp: soạn, giảng, hội họp, ra đề kiểm tra; rà soát lại phân phối chương trình các môn học. Xây dựng kế hoạch khảo sát chất lượng đầu năm học.

- Thực hiện kế hoạch giảng dạy tuần 1 từ 19/8/2013.

3-     TÀI CHÍNH-CSVC:

- Bàn giao công tác kế toán: Đ/c Phương bàn giao cho đ/c Hương. Thanh toán phép hè theo quy định.

- Hoàn thành tu sửa phòng học, Máy tính phòng máy chiếu, máy phô tô,  bàn ghế cho các phòng học và làm việc, hệ thống loa, các công trình vệ sinh…; Bổ sung trang trí trường lớp xong trước ngày 14/8/2013.

- Tổ chức cho CB-GV-HS lao động vệ sinh trường lớp, từ ngày 15/8 đến 17/8/2013.

- Tập huấn về chế độ cấp cho học sinh tại phòng ( B.Trang, Hương) chiều 02/8. Nhận, cấp phát sách vở cho học sinh diện chính sách, cấp VPP cho GV và hoàn thành hồ sơ xong trước ngày 18/8/2013.

- Hoàn thành hồ sơ  duyệt quyết toán ngân sách 6 tháng đầu năm 2013 tại Phòng T.C-K.H;  Chuẩn bị hồ sơ đón đoàn giám sát của HĐND TT Liên Sơn.

4 - CÔNG TÁC KHÁC

- Phổ biến Bộ Luật lao động và Luật Công đoàn ( Giang).

- Cá nhân, tổ, bộ phận và nhà trường xây dựng Kế hoạch năm học 2013- 2014.

- Củng cố Đội nghi thức, văn nghệ, tuyên truyền măng non, cờ đỏ, chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học 2013- 2014.

PHÂN CÔNG PHỤ TRÁCH :

1-     Phân công công tác năm học 2013- 2014: Đ/c Hệ + Ban lãnh đạo.

2-     Theo dõi, chấm công hàng ngày: Đ/c Giao.

3-     Tổ chức thi lại và xét lên lớp sau hè: Đ/c Thanh +  Các tổ trưởng CM.

4-     Xây dựng Thời khóa biểu: Đ/c Thanh+ Hưng.

5-     Xây dựng nội quy, nền nếp sinh hoạt chuyên môn: Đ/c Thanh + TT, TP chuyên môn.

6-     Tuyển sinh: Ban tuyển sinh.

7-     Nhận và cấp sách vở cho học sinh diện chính sách: Đ/c Bùi Trang có các đ/c : Hồng Anh, Loan, Hương, Sinh hỗ trợ.

8-     Mua và cấp VPP cho GV: Đ/c Ng Vân .

9-     Phụ trách lao động: Đ/c Ngụy Bình ( K6 Lập; K7 Ph. Bình; Khối 8 TR Thủy; K9 Hòa) + GVCN các lớp.

10-Vệ sinh các phòng bộ môn: Loan ( Phòng thư viện: B Trang; Phòng Hóa, Phòng sinh: Tổ Sinh hóa; Phòng Chung: Tổ Địa - Sử + Văn - Ngoại ngữ; Phòng Tin, Phòng Lý: Tổ Toán –Lý - Tin; Phòng Nhạc: Hồng ).

11-Trang trí văn phòng, trường, lớp: Chi đoàn GV.

12-Tu sửa nhỏ bàn ghế, cửa các phòng học: Cường.

13- Tu sửa hệ thống loa: Thưởng.

14- Củng cố đội nghi thức, cờ đỏ và trang thiết bị hoạt động Đội: Thùy Trang

15- Nhập dữ liệu học sinh, tổng hợp tình hình, làm báo cáo: Hưng, GVCN.

Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 08:36 06/09/2013