Gốc > Thông báo-Kế hoạch làm việc > Kế hoạch >

Liên Sơn, ngày 01 tháng 11 năm 2012

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

THÁNG 11 - 2012

Chủ đề : Tôn sư- Trọng đạo.

Thi đua lập thành tích chào mừng Kỉ niệm lần thứ 30 Ngày Nhà  giáo Việt nam 20-11, Chào mừng thành công của Đại hội đại biểu công đoàn giáo dục huyện Lak nhiệm kì 2012- 2017. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua . Tập trung nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

CHỦ NHIỆM:

Tiếp tục triển khai việc áp dụng chuyên đề Công tác chủ nhiệm đã được tập huấn vào thực tế một cách sáng tạo.

Duy trì tốt sĩ số học sinh, nâng cao tỉ lệ chuyên cần ở cả buổi sáng và chiều.

Giữ vững nền nếp kỉ cương, ngăn ngừa các hành vi vi phạm nội quy. Không giao cho học sinh giữ quỹ của lớp để tránh mất mát.

Chủ động phối hợp với Hội CMHS, Đoàn, Đội để tổ chức tốt các hoạt động GDNGLL theo chủ đề của tháng và giáo dục học sinh.

CHUYÊN MÔN:

Đảm bảo đúng tiến độ thực hiện chương trình. Bám sát chuẩn KT-KN, chương trình giảm tải  trong soạn, giảng, kiểm tra. Quan tâm thực hiện các nội dung lồng ghép, tích hợp trong giảng dạy ở các môn học.

Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn: Hoàn thành việc tổ chức Hội thi GVDG cấp trường; tổ chức Hội giảng ( 13,14/11); tiếp tục đăng kí các tiết học tốt, tiết dạy tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra chuyên môn: Dự giờ; kiểm tra giáo án, sổ điểm; Kiểm tra việc chấm, trả bài kiểm tra….

Duy trì dạy 2 buổi/ngày. Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu ( xây dựng và bám sát đề cương chương trình bồi dưỡng cho từng môn ).

Tích cực sử dụng, làm mới và sửa chữa ĐDDH. Kiểm tra việc hoàn thành hồ sơ đề nghị công nhận PCGD năm 2012.

Than dự tập huấn sử dụng phần mềm VEMIS.

CSVC- TB-TV:

Bảo vệ an toàn tài sản, trang thiết bị. Sử dụng tiết kiệm điện, nước, vật tư, VPP. Bổ sung bàn ghế cho các lớp 8A,8B theo đề nghị. Kiểm tra, khắc phục sự cố điện cho khối 6,7.

Rà soát việc thực hiện chi ngân sách 2012, rút kinh nghiệm việc thực hiện chi ngân sách qua kết luận của Thanh tra Sở Tài chính. Theo dõi và đôn đốc các khoản thu năm học 2012- 2013. Tiếp tục vận động 100% học sinh tham gia BHYT, BHTT năm 2013 và làm thẻ cho những học sinh đã tham gia BHYT.

Thường xuyên chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát; Giữ gìn vệ sinh trường lớp.

Duy trì nền nếp hoạt động của Văn phòng,  Thư viện, Phòng bộ môn, Y tế.

Vận động quyên góp sách cho Thư viện ( mỗi CB-GV-HS tặng 1 cuốn sách).

CB-GV tích cực sử dụng và tham gia xây dựng Website của trường. Tham gia dự thi soạn giáo án điện tử.

CÔNG TÁC KHÁC:

Hoàn thành hồ sơ đề nghị công nhận đơn vị văn hóa năm 2012.

Tổng kết 5 năm cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Tham gia Hội thao, tạo điều kiện cho Hội thao của ngành tổ chức khai mạc và thi đấu tại trường. Tham gia đội tuyển của Phòng GD&ĐT dự hôi thao cấp tỉnh ( Ng. Bình, Sinh, Lan)

Tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 ( Duyệt chiều15/11; công diễn tối 16/11 tại Nhà văn hóa huyện).

Tổ chức Lễ kỉ niệm 20/11 theo lịch chung của Phòng GD&ĐT.

Tham dự Hội thi Nghi thức Đội cấp huyện.

Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 21:46 09/11/2012