Gốc > Thông báo-Kế hoạch làm việc > Kế hoạch >

Liên Sơn, ngày 31 tháng 01 năm 2013

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

THÁNG 02 - 2013

Chủ đề : Mừng Đảng- Mừng Xuân.

I-                   TƯ TƯỞNG, TỔ CHỨC:

Thi đua dạy tốt, học tốt và tích cực tham gia các hoạt động lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng xuân Quý Tỵ 2013. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua gắn với việc thực hiện NQ TW4 ( khóa XI), học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.

Kiện toàn hồ sơ quản lý cán bộ theo quy định.

I-                   CHỦ NHIỆM:

Triển khai thực hiện các  giải pháp giáo dục đạo đức, duy trì sĩ số học sinh, nâng cao tỷ lệ chuyên cần. Ngăn ngừa tình trạng trốn học, bỏ học, vi phạm nội quy nhất là trước trong và sau Tết Nguyên đán Quý Tỵ. Phối hợp với TPT Đội tổ chức cho h/s kí cam kết chấp hành các quy định của pháp luật, nội squy học sinh trong dịp tết.

Phối hợp với GVBM thực hiện kế hoạch phụ đạo học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi.

Phối hợp với Đoàn, Đội và Hội CMHS để tổ chức tốt các hoạt động GDNGLL theo chủ đề của tháng, thăm tặng quà học sinh nghèo.

II-                CHUYÊN MÔN:

Thực hiện chương trình tuần 23 đến tuần 26.

Tiếp tục thực hiện chương trình dạy nghề cho Khối 8.

Triển khai kế hoạch phụ đạo học sinh yếu các bộ môn.

Tổ chức cho giáo viên dự thi GVDG cấp Tỉnh  từ 18/2/2013 đến 02/3/2013.

Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi chuẩn bị dự thi huyện và  cấp tỉnh về văn hóa, TDTT; luyện thi OLIMPIC Tiếng anh và Toán trên mạng.

Tổ chức Chuyên đề theo kế hoạch năm học và học kì II.

Đón và tổ chức cho giáo sinh trường CĐSP thực tập tại trường từ 25/2 đến 16/3/2013.

III-             CSVC- TB-TV:

1. Tăng cường công tác đảm bảo ANTT, an toàn tài sản trong dịp Tết Nguyên đán.Tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy. Hoàn thành tổng hợp, làm báo cáo về kiểm kê tài sản.
    2. Các lớp tổng vệ sinh, tu sửa CSVC của lớp. Thường xuyên chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát, giữ gìn vệ sinh trường lớp. Tham gia giám sát việc xây dựng nhà đa năng. Tìm hiểu, đưa vào sử dụng thiết bị dạy học Anh văn chuyên dụng.
    3. Duy trì nền nếp hoạt động của Thư viện, phòng bộ môn, phòng y tế. Cài đặt và nhập dữ liệu chương trình quản lý thiết bị dạy học. Tiếp tục vận động quyên góp sách cho Thư viện, tổ chức giới thiệu sách trên Website của trường.
    4. Hoàn thành báo cáo quyết toán ngân sách 2012. Đảm bảo đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách đối với CB-GV. Đôn đốc thu nộp các khoản. Kiểm tra công tác chi ngân sách và thu chi các khoản đóng góp của học sinh.
    5. Củng cố hệ thống hồ sơ, sổ sách của công tác văn thư, lưu trữ theo quy định.

IV-             CÔNG TÁC KHÁC:

1. Hoàn thành tự đánh giá chất lượng nhà trường.
    2. Tổ chức cho CB-GV-HS đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013
    3. Xây dựng Kế hoạch phát triển năm học 2013- 2014.
    4. Xây dựng kế hoạch triển khai phong trào xây dựng THTT-HSTC năm 2013.
    5. Tổ chức hoạt động GDNGLL theo chủ đề tháng 2.
    6. Các cán bộ giáo viên hoàn thành đề tài sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp trường.

Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 16:05 31/01/2013