Gốc > Thông báo-Kế hoạch làm việc > Kế hoạch >

Liên Sơn, ngày 01 tháng 01 năm 2013

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC

THÁNG 01 - 2013

Chủ đề : Mừng Đảng- Mừng Xuân.

I-                   TƯ TƯỞNG, TỔ CHỨC:

Thi đua dạy tốt, học tốt và tích cực tham gia các hoạt động lập thành tích chào mừng Kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và năm mới 2013. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua gắn với việc thực hiện NQ TW4 ( khóa XI).

Điều chỉnh phân công giảng dạy chủ nhiệm từ đầu học kì II  và dạy thay cho các đ/c nghỉ sinh (Hương).

Kiện toàn hồ sơ quản lý cán bộ theo quy định.

I-                   CHỦ NHIỆM:

Tập trung thực hiện các  giải pháp giáo dục đạo đức, duy trì sĩ số học sinh, nâng cao tỷ lệ chuyên cần. Ngăn ngừa tình trạng trốn học, bỏ học, vi phạm nội quy.

Sơ kết học kì I và triển khai kế hoạch học kì II. Tổ chức họp PHHS giữa năm học.

Phối hợp với Đoàn, Đội và Hội CMHS để tổ chức tốt các hoạt động GDNGLL theo chủ đề của tháng.

II-                CHUYÊN MÔN:

1. Hoàn thành học kì I:

Hoàn thành các báo cáo cuối học kì I đúng tiến độ, đảm bảo chính xác.

Tổ chức sơ kết học kì I nghiêm túc, có chất lượng và hiệu quả cao. Trong đó cần nghiêm khắc rút kinh nghiệm qua kết quả thanh tra toàn diện của Phòng GD&ĐT.

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Kiểm tra sổ điểm các lớp.

1. Triển khai nhiệm vụ học kì II:

Thực hiện chương trình học kì II ( tuần 20) từ 07/01/2013.

Thành lập đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp huyện các môn văn hóa, TDTT.

Bồi dưỡng giáo viên dự thi GVDG cấp tỉnh.

III-             CSVC- TB-TV:

1. Tăng cường công tác đảm bảo ANTT; an toàn tài sản.Tập huấn lại công tác phòng cháy chữa cháy. Hoàn thành tổng hợp , làm báo cáo về kiểm kê tài sản.Tham gia giám sát việc xây dựng nhà đa năng.
    2. Các lớp hoàn thành tu sửa CSVC của lớp. Thường xuyên chăm sóc cây cảnh, cây bóng mát, giữ gìn vệ sinh trường lớp.
    3. Duy trì nền nếp hoạt động của Thư viện, phòng bộ môn, phòng y tế. Hoàn thành xử lý kĩ thuật số sách, tài liệu mới mua. Cài đặt và nhập dữ liệu chương trình quản lý thiết bị dạy học. Tiếp tục vận động quyên góp sách cho Thư viện.
    4. Hoàn thành báo cáo quyết toán ngân sách 2012. Lập kế hoạch chi ngân sách 2013, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ 2013. Đảm bảo đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách đối với CB-GV. Đôn đốc thu nộp các khoản.
    5. Củng cố hệ thống hồ sơ, sổ sách của công tác văn thư, lưu trữ theo quy định.

IV-             CÔNG TÁC KHÁC:

1. Kiểm tra công tác y tế trường học.
    2. Phối hợp với Ban thường trực hội tổ chức họp phụ huynh học  sinh giữa năm học.
    3. Tổ chức hoạt động GDNGLL theo chủ đề tháng 1.
    4. Các cán bộ giáo viên hoàn thành đề tài sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp trường.

Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 13:47 02/01/2013