CHỦ ĐỀ THÁNG

THANG-10.png

SMAS HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

MAIL NỘI BỘ

THỐNG KÊ EMIS

THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

THI OLYMPIC TOÁN

THI OLYMPIC VẬT LÝ

THI AN TOÀN GIAO THÔNG

KHO BÀI GIẢNG

19d8a4184769dd610.jpg

HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Dân chủ Kỷ cương Tình thương Trách nhiệm.

GOOGLE.COM

Công văn, Quyết định, Báo chí, Wedsite

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Đình Hưng)
 • (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  CÁN BỘ-GIÁO VIÊN-CNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

  Gốc > Hoạt động nhà trường > Thông báo >

  Hội nghị Cán bộ công chức Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk năm học 2010-1011.

  Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2010-2011. Đến tham dự Hội nghị có ông Phan Hồng- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk, các ông bà Phó Giám đốc Sở, ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đòan ngành Giáo dục cùng tòan thể cán bộ viên chức trong cơ quan văn phòng Sở GD&ĐT Đắk Lắk.

  Hội nghị đã bầu ra chủ tịch đoàn gồm ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Ái Hồng Vân- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, và ông Nguyễn Vĩnh Trinh-Phó Chánh Văn phòng Sở, chủ tịch công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT.

  Bà Nguyễn Ái Hồng Vân báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết và nhiệm vụ năm học 2009-2010 và phương hướng họat động trong năm học 2010-2011 của cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk.

  Báo cáo nêu rõ phần đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2009-2010 và tình hình thực hiện nghị quyết cán bộ công chức năm học 2009-2010. Trong phương hướng họat động trong năm học 2010-2011, báo cáo đã nêu các mặt công tác chính trị tư tưởng, công tác quản lý hành chính, công tác chuyên môn, công tác chăm đời sống cho cán bộ công chức, xây dựng tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỉ luật, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu thi đua cụ thể trong năm học 2010-2011.

  Trong phần thảo luận của hội nghị, ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GD&ĐT đã phát biểu ý kiến: Báo cáo đã nêu những thành quả của cơ quan trong thời gian vừa qua. Việc chỉ đạo nhiệm vụ năm học đã có những thành tích đáng biểu dương, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong họat động quản lý giáo dục. Ngành đã thực hiện tốt các phong trào của địa phương về y tế, văn hóa và thể thao đuợc đánh giá là tham gia tích cực. Các sinh họat và mối quan hệ trong nội bộ sở trong có rất nhiều mặt tốt cần được phát huy.

  Bên cạnh đó, cán bộ sở GD&ĐT cũng cần  tích cực, chủ động đến với cơ sở để nắm bắt thông tin và có những số liệu chính xác về các hoạt động của ngành. Hội nghị nên tập trung chú trọng vào vấn đề tự chủ về tài chính; việc bố trí, sắp xếp công việc của các phòng cần có sự phối hợp để tiết kiệm kinh phí. Làm sao tiết kiệm chi phí để sử dụng vào việc hỗ trợ đời sống cho cán bộ công chức, viên chức.

  Bà Nguyễn Ái Hồng Vân đã nêu lên vai trò của cán bộ nữ trong cơ quan. Công tác nữ công trong cơ quan cần được quan tâm nhiều hơn để cán bộ, viên chức nữ trong cơ quan vừa hoàn thành tốt công việc của cơ quan vừa có điều kiện chăm lo cho gia đình.

  Trong Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư Đảng ủy Sở GD&ĐT nhấn mạnh đến việc nâng cao tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp ở các trường THPT và THGDTX, tập trung chỉ đạo tốt phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”. Bên cạnh đó, việc chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức trong cơ quan cũng cần hết sức chú ý và có những biện pháp cụ thể.

  Ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đoàn Ngành đã phát biểu tham gia phần thảo luận về các chỉ tiêu thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, việc cấm hút thuốc lá trong cơ quan và việc khám sức khỏe định kỳ cũng cần được chú ý hết sức và có những biện pháp cụ thể phù hợp.

  Hội nghị còn được nghe các ý kiến thảo luận, góp ý của đại diện các phòng Kế họach-Tài chính, Khảo thí - kiểm định chất lượng giáo dục, Giáo dục trung học và Văn phòng Sở.

  Hội nghị đã biểu quyết thông qua 14 chỉ tiêu thi đua trong năm học 2010-2011 của cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Ông Phan Hồng- Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Đắk lắk đã phát biểu kết luận Hội nghị.

   

  Huỳnh Ngọc La Sơn


  Nhắn tin cho tác giả
  Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 22:10 15/10/2010
  Số lượt xem: 799
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến