Gốc > Hoạt động nhà trường >

Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, trong 02 ngày (15-17/10/2020) Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp với chuyên môn trường  tổ chức ngày Hội giảng.

Triển khai hội giảng lần này gồm bốn tiết dạy thuộc 4 bộ môn: Thể dục (thầy Võ Huỳnh Duy Tuân), Lịch Sử (cô Nguyễn Thúy Vinh ), Tin học (cô Huỳnh Thị Thanh Thúy) và Ngữ Văn (cô Nguyễn Quỳnh Hương). Được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường; sự giúp đỡ động viên của BCH Công đoàn và tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, bốn giáo viên  đã để lại cho ngày Hội giảng những ấn tượng tốt đẹp.

Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Trong niềm háo hức ấy, với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, toàn thể Hội đồng nhà trường đã tham dự đông đủ và nghiêm túc theo dõi dự giờ.

Sau bốn tiết giảng, Hội đồng nhà trường đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm. Thầy Phạm Thái Hòa - P. Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng, biểu dương bốn giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

img_0384_500

img_0386_500