CHỦ ĐỀ THÁNG

thang-4.png

SMAS HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

MAIL NỘI BỘ

THỐNG KÊ EMIS

THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

THI OLYMPIC TOÁN

THI OLYMPIC VẬT LÝ

THI AN TOÀN GIAO THÔNG

KHO BÀI GIẢNG

19d8a4184769dd610.jpg

HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Dân chủ Kỷ cương Tình thương Trách nhiệm.

GOOGLE.COM

Công văn, Quyết định, Báo chí, Wedsite

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Đình Hưng)
 • (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  CÁN BỘ-GIÁO VIÊN-CNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

  Gốc > Tin tức giáo dục >

  Dưới điểm sàn vẫn có thể học và lấy bằng Đại học.

  Mở được “cánh cửa” trường Đại học, ngồi trong giảng đường nghe giáo sư giảng bài là ước mơ của hàng trăm nghìn thí sinh mỗi năm, nhưng thực tế trong số hàng trăm nghìn thí sinh ấy chỉ một phần nhỏ có thể thực hiện được điều này.
  window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

  Những thí sinh có điểm thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thấp hơn điểm sàn quy định vẫn còn nguyên ước mơ có tấm bằng Đại học chính quy. Tuy nhiên, với những thông tin hiểu biết còn khá ít ỏi, không biết tương lai của các bạn sẽ bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn một khởi đầu mới vô cùng khó khăn.

  Cao đẳng thực hành HUTECH - Hướng đi mới trong kỳ tuyển sinh 2011

  Nắm và hiểu được tâm tư, nguyện vọng của thí sinh, hiện thực hóa chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng thời mong muốn đồng hành cùng các bạn khởi đầu tương lai bằng con đường kiến thức gắn liền với kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã xây dựng một chương trình học tập thực hành hoàn chỉnh dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, không đậu kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ mà vẫn có thể tốt nghiệp đại học chính quy.

  Dưới điểm sàn vẫn có thể học và lấy bằng Đại học, Giáo dục - du học,
   
  Thời gian thực hành của sinh viên Cao đẳng thực hành chiếm 70% khối lượng học tập

  Bên cạnh những bậc đào tạo đã có như: Sau đại học (Thạc sỹ), Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, năm 2011, dựa trên loại hình đào tạo Cao đẳng  nghề được triển khai từ năm 1996, HUTECH mở đào tạo bậc Cao đẳng thực hành. Thí sinh có nguyện vọng theo học bậc đào tạo này không phải thi tuyển mà chỉ cần nộp hồ sơ để xét tuyển. Cao đẳng thực hành HUTECH có nhiều ngành, nghề cho thí sinh lựa chọn như Kế toán, Tài chính tín dụng, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Xây dựng…  Mô hình đào tạo này đã thành công ở các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Úc.

  Với truyền thống 17 năm đào tạo trong nền giáo dục Việt Nam, HUTECH là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, cơ hội việc làm của sinh viên luôn đạt trên 95%. Bậc cao đẳng thực hành HUTECH được giới chuyên môn đánh giá là mô hình đào tạo sát thực tế, chuyên sâu, chương trình thực hành chiếm phần lớn khối lượng học tập, áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến trên thế giới: mô hình Polytechnic College của Singapore, mô hình TAFE của Úc, mô hình Community College của Hoa Kỳ phù hợp thực tế nền kinh tế Việt Nam giai đoạn phát triển hiện nay.
   

  Dưới điểm sàn vẫn có thể học và lấy bằng Đại học, Giáo dục - du học,
  Sinh viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại

  Phát triển toàn diện nghề nghiệp

  Gắn liền với triết lý đào tạo Thực học -Thực hành -Thực tài, Cao đẳng thực hành HUTECH mang những nét đặc trưng của một chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất. Ngoài ra, chương trình học còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng mềm thực tế mà người sinh viên cần có để hội nhập và thích nghi với môi trường doanh nghiệp trong nước và quốc tế thông qua các môn học đặc trưng như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng thương lượng, đàm phán…

  Chương trình đào tạo Cao đẳng thực hành HUTECH được xây dựng dựa trên 5 khối kiến thức chính như sau: Ngoại ngữ, Phát triển cá nhân, Kiến thức xã hội, Giáo dục nghề nghiệp và Thực tập doanh nghiệp, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

  Dưới điểm sàn vẫn có thể học và lấy bằng Đại học, Giáo dục - du học,
   
  Hệ thống Thư viện trung tâm của HUTECH với nguồn tài liệu phong phú

  Thời gian học linh động là một ưu thế để thí sinh lựa chọn hệ Cao đẳng thực hành HUTECH. Trường có chương trình đào tạo buổi tối dành cho những học viên không có điều kiện theo học các lớp ban ngày. Sinh viên Cao đẳng thực hành HUTECH được học tập trong môi trường đại học lâu năm, vị trí ngay trung tâm TP.HCM, cơ sở vật chất được đánh giá khang trang, hiện đại bậc nhất trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng Tp.HCM, đội ngũ giảng viên vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

  Cao đẳng thực hành HUTECH xét tuyển những học sinh đã tốt nghiệp THPT. Sinh viên tốt nghiệp bậc này có cơ hội tốt nghiệp ĐH chính quy thông qua chương trình liên thông lên Đại học trong thời gian 1,5 năm tại HUTECH.

  Được biết, ngay đợt xét tuyển trong tháng 7/2011, Cao đẳng thực hành HUTECH đã thu hút hơn 1.000 thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, các thí sinh này đều đã tham gia dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  KHOA CAO ĐẲNG THỰC HÀNH HUTECH

  Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

  Tel: (08)2243 8065  * HOTLINE: (08)2201 0077  * Website: www.hutech.edu.vn

  (24H.COM.VN)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 23:13 10/08/2011
  Số lượt xem: 1218
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến