CHỦ ĐỀ THÁNG

THANG-10.png

SMAS HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG

MAIL NỘI BỘ

THỐNG KÊ EMIS

THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

THI OLYMPIC TOÁN

THI OLYMPIC VẬT LÝ

THI AN TOÀN GIAO THÔNG

KHO BÀI GIẢNG

19d8a4184769dd610.jpg

HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC VẬN ĐỘNG:
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục.
Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.
Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
Dân chủ Kỷ cương Tình thương Trách nhiệm.

GOOGLE.COM

Công văn, Quyết định, Báo chí, Wedsite

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Đình Hưng)
 • (Trường THCS Nguyễn Trãi)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  CÁN BỘ-GIÁO VIÊN-CNV VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

  Gốc > Ứng dụng tin học > Code cho Blog và Web >

  Code chèn game vào web của bạn

  Trên miniclip.com có rất nhiều game hay mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè. Gửi link không phải là một cách hay vì có ai nhớ nổi link để chơi chứ (lúc nào cũng giữ kè kè cái link thì thật bất tiện). Đã thế không phải game nào trên miniclip cũng có thể tải về. Cách tiện lợi nhất và nhanh chóng nhất để chia sẻ với mọi người là upload lên blog của mình. Thật may là Miniclip cũng rất cập nhật theo xu thế blog của thời đại nên cung cấp cho bạn đoạn mã để chèn vào blog. Cách thực hiện rất đơn giản:
          Đầu tiên, bạn vào www.miniclip.com, mở game mình yêu thích ra nhưng đừng có “ham chơi” mà quên nhiệm vụ của mình đấy nhé. Sau đó kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy thẻ có tên là Post to my blog/website. Nhấn chuột vô đó. Miniclip cung cấp cho bạn một số link nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến mục Add this game to your website/blog thôi vì đây chính là code để chơi game ngay trên blog của mình.

          Copy đoạn code đó rồi chèn vào blog của mình. Chắc bạn phải biết làm thế nào rồi đúng không? Nhớ đánh dấu kiểm vào ô HTML code trước khi chèn đấy nhé.

          Tất nhiên là cũng có một số game miniclip không cho code để chơi như trên blog mà chỉ cho code giới thiệu game. Thật đáng tiếc nếu như game yêu thích của bạn lại nằm trong số này. Đừng lo, dù miniclip không cho code nhưng nếu máy tính của bạn có cài FlashGet hay IDM thì vấn đề này chỉ là chuyện nhỏ.

  Bạn vẫn mở game ra như bình thường. nhưng thay vì nhấn vào thẻ Post to my blog/website, bạn nhấn chuột phải vào một khoảng trống trên trang web, chọn Download all with FlashGet (nếu bạn dùng chương trình khác thì cũng tương tự).

  Trong hộp thoại mở ra, bạn kéo tìm xem file nào có link là http://www.miniclip.com/games/tên_game/en/tên_games.swf thì copy link đó vào đoạn mã sau:

  <embed src=”LINK” type=”application/x-shockwave-flash” allowscriptaccess=”none” align=”middle” height=”400” width=”550”>


  Thay chữ LINK bằng đường link bạn vừa tìm được ở trên. Bây giờ bạn chỉ cần chèn đoạn mã trên vào blog là có thể cùng bạn bè thỏa sức chơi game ngay trên blog của mình.
  Nhắn tin cho tác giả
  Trường Thcs Nguyễn Trãi @ 23:55 08/11/2010
  Số lượt xem: 285
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến