thang4.png

D2.png

Gốc > Mỗi tuần một cuốn sách >

7 Thói Quen Để Thành Đạt

7 Thói Quen Để Thành Đạt:
    Cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với các hệ quả của nó. Nền kinh tế tri thức ra đời, kèm theo đó là hàng loạt các vấn đề mới làm ảnh hưỡng mạnh mẽ đến đời sống xã hội, đem đến cho con người những ứng dụng tích cực cũng như tạo ra thêm một số khó khăn và thách thức. Những khó khăn và thách thức ấy không chỉ khác về lượng mà còn khác về chất.

Những thay đổi sâu sắc của xã hội và các biến động trên thương trường toàn cầu trong thời đại kỹ thuật số đã khiến nhiều người nghi ngờ tính phù hợp của những nguyên tắc, những thói quen được đưa ra trong cuốn sách này. Theo tác giả, cuộc sống càng có nhiều biến động, những thử thách chúng ta gặp phải càng lớn thì "7 thói quen" càng có giá trị đối với tất cả mọi người. Vì các khó khăn, thách thức luôn tồn tại và ngày càng phổ biến nên các giải pháp đưa ra đều dựa trên những nguyên tắc mang tính quy luật, hiển nhiên, bất biến, và phát triển lâu dài trong lịch sử.

Trong "7 Thói quen để thành đạt", Tác giả đưa ra một phương thức tiếp cận toàn diện, thống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng - những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời mang đến cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có mang đến.

Cuốn sách "7 Thói quen để thành đạt" chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là học thực, biết mà không làm thì không thật sự là biết.
    Sống theo 7 thói quen là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn càng tiến bộ thì bản chất của các thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi.

" Cuốn "7 Thói quen dể thành đạt" của Covey đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển triết lý và hệ thống vận hành của Tập đoàn Saturn.
    Những cam kết của chúng tôi về chất lượng với khách hàng đều bắt nguồn từ cuốn sách này." (Skip Lefauve, Cố chủ tịch tập đoàn Saturn/ General Motors)
    "Người ta khen cuốn sách này vì nó giúp thay đổi cuộc sống của họ, đưa họ đi tới hoặc trở lại đúng hướng, cả trong cuộc sống cá nhân và trong công việc." (Ken M.Radziwanowski, Chủ tịch Trường Kinh Doanh AT&T)

Mục lục:
    Lời giới thiệu
    Lời tác giả
    Chương 1: Những khái niệm tổng quan
    Cánh cửa của sự thay đổi
    Những thách thức của kỷ nguyên mới
    Đâu là giải pháp?
    Chúng ta có thể kỳ vọng điều gì?
    Mô thức và nguyên tắc
    Bắt đầu từ bên trong
    Tổng quan về "7 thói quen"
    Chương 2: Thánh tích cá nhân